TỦ SƠN 2K TRẮNG BÓNG NHƯ GƯƠNG TẠI HCM

Tủ  sơn 2k trắng là được làm từ gỗ công nghiệp MDF đã được thi công bằng phương pháp phun sơn 2k cao cấp (2 thành phần). Nhờ sở hữu những tính năng cũng như là ưu điểm nổi bật mà chất liệu sơn  thường được sử dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nội thất.

Mỗi sản phẩm tủ,kệ của LouisNhà Mộc đưa ra đều dựa trên thực tế và công năng sử dụng hay sở thích của mỗi khách hàng,để tạo ra những sản phẩm tốt nhất ,hiện nay chất liệu sơn được nhiều khách hàng cao cấp tin dùng và chọn lựa.

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Sản phẩm tủ kệ sơn trắng  của nội thất Louis Nhà Mộc đa dạng mẫu mã, màu sắc. Thiết kế đa dạng, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hi vọng sẽ là sự lựa chọn cho  nhiều khách hàng.

Ưu điểm :

  • Không bị ngả màu theo thời gian.
  • Độ bóng, độ bền cao.
  • Có thể sơn lên mọi cốt nền như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,..
  • Không bị ẩm mốc trong quá trình sử dụng.
  • Với nhiều màu sắc đa dạng, không nhất thiết chỉ sơn màu tráng mà khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc yêu thích, phù hợp với không gian của ngôi nhà.
  • Dễ dàng cho việc sửa chửa, tân trang.

Trong thời buổi hiện nay Nội Thất Louis và Nhà Mộc không ngừng nỗ lực cải tiến mình để đem những sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng hơn nữa và nhiều hơn nữa.

Mời bạn xem qua thiết kế của chúng tôi để lựa chọn cho mình những tủ kệ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ưng ý !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.